พล่ามคั่นเวลา

posted on 16 Jul 2007 09:00 by chihaya in Misc

ไปเดินคิโนะเอ็มโพเรี่ยมหลังจากห่างเหินไปนาน วี้ดดดดด ราคาหนังสือ ทำไมถูกยังงี้ โอย พ็อคเก็ตบุ๊คราคา 240!!! พระเจ้าช่วย ข้าพเจ้าไม่ได้เห็นต่ำกว่า 300 มานานแต่ปางใดแล้วนี่ >o<!!!

และเพราะไม่ได้เดินมานานนี่แหละ เลยหอบมาเต็มสองแขนเลย ToT เรื่องโน้นก็น่าซื้อ เรื่องนี้ก็น่าอ่าน นักเขียนที่ชอบก็ออกหนังสือใหม่ๆโดยเราไม่ได้รู้ตัว (ตกข่าวไปนานมาก) ใช้เวลาแค่ 20 นาที กวาดมาสิบเล่ม ซิก ซิก ซิก ช่วยไม่ได้อ้ะ เพราะนักเขียนบางคน แค่เห็นชื่อ เราก็หยิบหมับโดยไม่ต้องพลิกหลังปกอ่านพล็อตเลย อย่าง MJP นี่ไม่ได้ออกหนังสือมาตั้งหลายปีแล้ว เห็นปุ๊บยังไม่ค่อยเชื่อสายตา แต่เดาว่าไม่ค่อยจะดัง เพราะไม่เห็น hardcover เลย (เอ หรือว่าออกมานานแล้วหว่า) แต่ถึงออก hardcover ก็ไม่ซื้ออยู่ดี แพง หนัก อ่านลำบาก ปกแข็งเล่มสุดท้ายที่ซื้อก็ Slightly Dangerous ของ Mary Balogh ซื้อเพราะอดใจรอ pocket book ไม่ไหว ยอมทุ่มทุนฮ่ะ ก็อยากรู้เรื่องของคุณพี่วุลฟริคไวๆนี่นา >o< เป็นตัวละครที่กรี๊ดตั้งแต่ออกมาเล่มแรกแล้ว อะไรจะเท่ปานน้านน

แต่ว่า...สิบเล่มหลังที่ซื้อมา เมื่อไหร่ชั้นจะอ่านจบเนี่ย คืนวันเสาร์กะวันอาทิตย์ทั้งวันก็ต้องเก็บตัวอ่านแฮรี่ ที่ซื้อมาก็ดินพอกหางหมูกองเป็นภูเขาแล้ว อยากได้วันหยุดๆๆๆๆๆๆๆ (ตีอกชกตัวน้ำตาไหลพราก)

ร้านหนังสือเนี่ย เป็นสถานที่ที่อันตรายจริงๆน้อ T^T

Comment

Comment:

Tweet

งานสัปดาห์หนังสือเป็นด่านทดสอบความอดทนค่ะ เดินไปก็ กระเป๋ายุบหนอ กระเป๋ายุบหนอ (ไม่เคยมีพองซักที)

#2 By chihaya on 2007-07-17 14:39

อันตรายจริงครับ

แต่งานสัปดาห์หนังสืออันตรายกว่า