[Baseball] MLB - Pennant Race 29 ก.ย.53

posted on 28 Sep 2010 22:18 by chihaya in Sports
ยอมแพ้กับการมีสองบล็อกในหนึ่งเว็บ เกลียดการล็อกอินใหม่มาก ขอยกทุกอย่างกลับมาไว้บล็อกนี้เหมือนเดิม
-
ขอเขียนถึง MLB ซะหน่อย เพราะ Play-off ใกล้เข้ามาแล้ว ทีมที่น่าจะได้เข้าแชมเปี้ยนลีกงวดนี้ค่อนข้างแน่นอนแล้วหลายสาย แต่บางสายก็ยังพลิกไปพลิกมา สูสี คู่คี่ชวนใจหายใจคว่ำมาก เรียกว่าลุ้นกันทุกเกมทุกซีรี่ส์เลยเชียว แต่เดาว่า Wild card คงหนีไม่พ้น อันดับสองของ AL-East ชัวร์
 
 
อันดับประจำวันที่ 28 ก.ย.53
 
 
 AL-East Rays กับ Yankees ยังกะเล่นชักกะเย่อผลแพ้ชนะ ค่า GB แค่ 0.5-1 เอง งานนี้ใครหย่อนก่อนวืดแน่ สองทีมนี้ใครจะได้แชมป์ในสายก็โอเคทั้งนั้น เพราะอีกทีมคงตามเข้าไปในฐานะ Wild card อยู่แล้ว ขอบ่นเล็กน้อย ปีนี้ Jeter กับหนู Tex แป้กจังเลย โดยเฉพาะ Jeter อาเฮียเป็นอะไรไปอ้ะ โธ่ รีบๆหาฟอร์มกลับมาเร็วๆเถอะ มัวเอาเวลาไปเล่นหนังอยู่รึไง ส่วน Rays บอกตรงๆว่าเห็นใจ เล่นไม่ได้เลวเกวเลยแต่คนดูน้อยมาก เผื่อว่าถ้าได้แชมป์ลีกจะดีขึ้น กลัวจะ ถังแตกจนต้องขายผู้เล่นดีๆไปจัง
-
AL-Central Twins นอนมาเป็นทีมแรกเลย คงไม่่ต้องพูดอะไรมาก ปีนี้ผลงานยอดเยี่ยมาตั้งแต่ออกสตาร์ท ส่วนตัวเชียร์ Tigers นะ เพราะเห็นแต่ละคนใจสู้ดี แต่ยังไงก็ขุนไม่ขึ้นจริงๆ น่าเสียดายมากๆ 
-
AL-West Rangers เข้า Play-off เป็นทีมที่สองแบบลอยลำ หลังจากวืดมาสิบปี ขอบอกว่าเป็นเพราะ Cliff Lee ได้ไหม ถึงจะฟอร์มหายไปพักใหญ่ แต่รู้สึกว่า Postseason ที่ไม่มีพี่เทพ Cliff Lee นี่ดูจะเป็นไปไม่ได้จริงๆ หึ หึ ส่วนท่านอิจิโร่ของข้าพเจ้า ถึง BA จะมาอันดับต้นๆ แต่ในแง่ของความสำเร็จของทีม เสียใจด้วยที่ท่านต้องซวยอีกปีนะคะ นี่ได้โอกาสเปลี่ยนผจก.แล้ว หวังว่าปีหน้าทีมจะดีกว่านี้
-
NL-East Phillies เพิ่งได้แชมป์ไปสดๆร้อนๆวันนี้เอง เปิดแชมเปญฉลองกันใหญ่โต นี่ก็ปีที่ 4 แล้ว คงเส้นคงวาดีจริงๆทีมนี้ เราว่าเค้าช่างสรรหาพิชเชอร์เจ๋งๆนะ ดีใจกับ Roy Halladay ด้วย ปีนี้เป็นปีของท่านจริงๆ Wildcard ของ NL ก็น่าจะเป็น Braves ส่วน Nationals ผู้น่าสงสาร โปรดรอ Strasburg ปี 2012 ละกัน >_>; เซ็งสุดๆ อุตส่าห์หวังไว้มาก เฮ้อ
-
NL-Central คาดว่าคงหนีไม่พ้น Reds ชนะอีกสักครั้งก็คงไฟนอลแล้ว สารภาพว่า ลีกนี้เราสนใจน้อยที่สุดเลยแฮะ และค่อนข้างมั่นใจว่า Play-off เจอทีมไหนก็คงแพ้ทีมนั้นแหละ ดีไม่ดีจะได้เจอ Phillies ด้วย (แช่งมากไปมั้ยนี่)
-
NL-West Giants กับ Padres ยังหายใจรดต้นคอกันอยู่ แอบเชียร์ Giants อยู่นิดๆ พิชเชอร์เค้าแต่ละคนฟอร์มฮอตดีจริงๆ แต่จะทีมไหนก็คงน่าดูทั้งนั้น เราไม่ค่อย มีโอกาสได้ดูเกมของลีกนี้เท่าไหร่ เพราะ ESPN เมืองไทยถ่าย Dodgers บ่อยมากกกก (ถึงจะน้อยกว่า Yankees ก็เถอะ)
-
สรุป ที่ร่ายมาทั้งหมดก็เพียงเพราะอยากดู Division Series จะแย่แล้ว มาถึงไวๆทีเถอะ
-
ส่วนเกมธรรมดา...พรุ่งนี้มีประชุมยาว อดดู T^T

Comment

Comment:

Tweet